15:11 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Thứ hai - 22/01/2018 22:17
Được sự thống nhất của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017 với hơn 250 đại biểu khách mời, trong đó có 96 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cũng về tham dự.
Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, gần gũi, yêu thương của tình đoàn kết, sẻ chia, tình đồng chí, đồng nghiệp giữa các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tại buổi gặp mặt các nhà giáo đã bộc bạch những suy nghĩ, trăn trở, tâm tư, tình cảm rất đỗi chân thật; cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo.
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND huyện ghi nhận những thành tích, kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng đã đạt được trong 35 năm qua; tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, ý chí, nghị lực và lòng yêu nghề, những nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục hôm nay sẽ tiếp tục phát huy, trân quý và có nhiều thành tích, đổi mới, sáng tạo trong công tác, trong dạy học, để thúc đẩy sự nghiệp giáo dục huyện nhà phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa và chất lượng hơn nữa.
Mong rằng ngành Giáo dục sớm khắc phục những hậu quả do mưa lũ, ảnh hưởng của bão số 12 vừa qua, để sớm đưa các hoạt động của ngành trở lại bình thường, ổn định hoạt động dạy, học. Bên cạnh đó, Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo ngành Giáo dục cần nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác tham mưu, dần từng bước cải thiện điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tham mưu, đầu tư có hiệu quả, ưu tiên đầu tư có trọng điểm, đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia theo lộ trình; tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học. Bằng những việc làm cụ thể, mỗi cán bộ quản lý, nhà giáo thể hiện tính tự giác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học với phương châm “Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”, đề xuất các giải pháp cụ thể, cách làm sáng tạo, phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: PTTT

Nguồn tin: PTTT