16:51 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Thứ ba - 13/06/2017 13:26
Hình 1: Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự thi

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
          Với mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi tập thể, cá nhân trong toàn ngành.
          Trong 03 ngày, 10-11-12 tháng 6 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện Trà Bồng đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ngành Giáo dục Trà Bồng năm 2017 với các phần thi: tài năng, văn nghệ, kiến thức. Có 27 đơn vị trường học trực thuộc ở cả 3 cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tham dự thi, hơn 500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong ngành đến xem và cổ vũ tinh thần cho các đội thi.
          Hội thi khép lại đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những bài học có giá trị to lớn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi một đội thi là một màu sắc riêng, độc đáo, sáng tạo, các phần thi được dàn dựng, đầu tư công phu đã tạo nên sự phong phú, đa dạng trong hình thức, chất lượng và hiệu quả trong nội dung, góp phần tạo nên thành công chung cho Hội thi.
          26 giải thưởng phần thi văn nghệ đã trao cho 26 đơn vị dự thi, gồm: 6 giải Nhất, 8 giải Nhì và 12 giải Ba; phần thi tài năng (kể chuyện) đã trao cho các đơn vị, gồm: 6 giải Nhất, 8 giải Nhì và 12 giải Ba. Phần khen thưởng có tính toàn diện nhất, giải thưởng toàn đoàn đã được trao cho 26 đơn vị trường học trực thuộc với 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 7 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.
* Một số hinh ảnh về
Hội thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ngành Giáo dục Trà Bồng năm 2017:

Tác giả bài viết: PTTT