15:41 +07 Thứ tư, 19/09/2018

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng tham gia Bồi dưỡng nghiệp vụ quy trình thiết lập thư viện thân thiện và tiết đọc thư viện cấp Tiểu học năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 23:28
Từ ngày 10/7 - 14/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quy trình thiết lập thư viện thân thiện và tiết đọc thư viện cấp Tiểu học năm 2018 tại Khách sạn Mỹ Trà (thành phố Quảng Ngãi).

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tham gia với 30 thành viên là cán bộ Phòng, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công tác thư viện của các đơn vị trường học trực thuộc.
Tại lớp Bồi dường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được giới thiệu và hướng dẫn về Quy trình thiết lập thư viện thân thiện, Mô hình thư viện theo hướng mở, Tổ chức tiết đọc thư viện.
* Một số hình ảnh tại lớp Bồi dưỡng:

Tác giả bài viết: Phan Thị Cẩm Nhung

Xem tiếp...