20:18 EDT Thứ sáu, 20/07/2018

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2017

Thứ ba - 04/07/2017 03:57
Tổng kết Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2017

Hưởng ứng Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 do Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức vào ngày 30/6/2017 tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng có 11 thí sinh dự thi (trong đó: 05 thí sinh dự thi ở bảng A dành cho học sinh Tiểu học và 06 thí sinh dự thi ở bảng B dành cho học sinh Trung học cơ sở).
Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng đạt 04 giải: 01 giải Nhì (Võ Hữu Toàn - THCS Trà Phú), 02 giải Ba (Nguyễn Việt Cường - THCS TT Trà Xuân và Nguyễn Hưng - Tiểu học Trà Xuân) và 01 giải Khuyến khích (Lý Như Ý - THCS TT Trà Xuân).
* Một số hình ảnh tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2017:

Hình 1. Em Võ Hữu Toàn (thứ 2 từ trái sang) đạt giải Nhì.

Hình 2. Em Nguyễn Hưng (thứ 1 hàng 1 từ phải sang) và em Nguyễn Việt Cường (thứ 3 hàng 2 từ phải sang) đạt giải Ba.

Hình 3. Em Lý Như Ý (thứ 1 hàng 2 từ phải sang) đạt giải Khuyến khích.

Tác giả bài viết: Cao Nhã