19:36 EDT Thứ bảy, 18/08/2018

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tham gia tập huấn Nâng cao năng lực giáo viên về dạy học môn Toán và Tiếng Việt theo hướng phát triển năng lực

Từ ngày 14/7 - 16/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực giáo viên về dạy học môn Toán và Tiếng Việt theo hướng phát triển năng lực cho các giáo viên Tiểu học.

Phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng tham gia Bồi dưỡng nghiệp vụ quy trình thiết lập thư viện thân thiện và tiết đọc thư viện cấp Tiểu học năm 2018

Từ ngày 10/7 - 14/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quy trình thiết lập thư viện thân thiện và tiết đọc thư viện cấp Tiểu học năm 2018 tại Khách sạn Mỹ Trà (thành phố Quảng Ngãi).

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2018

Vào ngày 04/7/2018, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý trường học SMAS 3.0

Vào ngày 26/6/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phổi hợp với Trung tâm Viettel chi nhánh huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý nhà trường SMAS 3.0.

Huyện Trà Bồng mở lớp dạy bơi cho cho học sinh Hè 2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Chương trình PTV huyện Trà Bồng tổ chức mở lớp dạy bơi cho học sinh dịp Hè 2018.

Kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xoá mù chữ năm 2017

Ngày 14 và 15/11/2017, huyện Trà Bồng đã tổ chức kiểm tra công nhận các xã, thị trấn duy trì đạt chuẩn theo mức độ về phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục trung học cơ sở và xoá mù chữ năm 2017.

Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi giới thiệu về phần mềm quản lý giáo dục vnEdu

Hội thảo "Chương trình quản lý hệ thống mạng giáo dục Việt Nam VNPT - vnEdu"

Sáng ngày 27/6/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo Chương trình quản lý hệ thống mạng giáo dục Việt Nam - vnEdu.

Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận: Giảm áp lực thi cử cho học sinh

Đó là một trong những thông điệp đầu năm học của Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận gửi tới các bậc cha mẹ, các học sinh, sinh viên và toàn xã hội khi trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong nhân ngày khai trường.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.

Học sinh Trường tiểu học Võ Trường Toản (Q.10, TP.HCM) trong ngày khai trường - Ảnh: NHƯ HÙNG

Chung tay đổi mới giáo dục

Gần 100 công trình nghiên cứu, bài viết, ý kiến đã được gửi về diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết”, đóng góp nhiều giải pháp đổi mới từ những vấn đề cụ thể đến toàn diện nền giáo dục nước nhà.