10:25 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 102035

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Huyện Trà Bồng mở lớp dạy bơi cho cho học sinh Hè 2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Chương trình PTV huyện Trà Bồng tổ chức mở lớp dạy bơi cho học sinh dịp Hè 2018.

Kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xoá mù chữ năm 2017

Ngày 14 và 15/11/2017, huyện Trà Bồng đã tổ chức kiểm tra công nhận các xã, thị trấn duy trì đạt chuẩn theo mức độ về phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục trung học cơ sở và xoá mù chữ năm 2017.

Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi giới thiệu về phần mềm quản lý giáo dục vnEdu

Hội thảo "Chương trình quản lý hệ thống mạng giáo dục Việt Nam VNPT - vnEdu"

Sáng ngày 27/6/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Bồng phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo Chương trình quản lý hệ thống mạng giáo dục Việt Nam - vnEdu.

Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận: Giảm áp lực thi cử cho học sinh

Đó là một trong những thông điệp đầu năm học của Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận gửi tới các bậc cha mẹ, các học sinh, sinh viên và toàn xã hội khi trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong nhân ngày khai trường.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.

Học sinh Trường tiểu học Võ Trường Toản (Q.10, TP.HCM) trong ngày khai trường - Ảnh: NHƯ HÙNG

Chung tay đổi mới giáo dục

Gần 100 công trình nghiên cứu, bài viết, ý kiến đã được gửi về diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết”, đóng góp nhiều giải pháp đổi mới từ những vấn đề cụ thể đến toàn diện nền giáo dục nước nhà.