20:20 EDT Thứ sáu, 20/07/2018

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý trường học SMAS 3.0

Thứ tư - 27/06/2018 00:19

Vào ngày 26/6/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phổi hợp với Trung tâm Viettel chi nhánh huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý nhà trường SMAS 3.0.
Tham gia tập huấn là các Cán bộ quản lý, Giáo viên, Nhân viên phụ trách Công nghệ thông tin của 28 trường học trực thuộc. Tại lớp tập huấn, các đơn vị trường học đã được hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý nhà trường SMAS 3.0, nhằm phục vụ công tác xây dựng cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo theo sự chỉ đạo thực hiện của Sở Giáo dục và Đào tạo.
* Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
(Cô Đỗ Thị Cẩm Nhung - Phó Trưởng phòng phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn)

Tác giả bài viết: Hồ Cao Nhã